Office

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธาที่ได้รางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ ชิงแชมป์ประเทศไทย หลายรายการ

ce-best2018

การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการ ด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีมสายงานวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๑๒ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างไม้และเหล็กสายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๔ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จังหวัดนครปฐม ดังนี้ (1) รางวัลรองชนะเลิศ (อันดับ 2 และอันดับ 3) (2) รางวัลชนะเลิศ สะพานเหล็ก ถ้วยประทานฯ (3) รางวัลนำเสนอผลงานยอดเยี่ยม (4) รางวัลอันดับ 4 สะพานไม้ อาจารย์ผู้ควบคุม ร.ศ.กิตติศักดิ์ ขันติยวิชัย และนายเกรียงไกร

การแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ครั้งที่ 1/ ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รางวัลรองชนะเลิศ (อันดับ ๒) ประสิทธิภาพสูง