ไม่มีหมวดหมู่

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาวิศวกรรมโยธาฯ คว้าหลายรางวัล ในการแข่งขันเพื่อสร้างสรรวิชาการด้านโครงสร้างไม้ไอศกรีม

ce-brighe2017-5

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และนำเสนองานยอดเยี่ยม ชิงถ้วยพระราชทาน
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ในการแข่งขันเพื่อสร้างสรรวิชาการด้านโครงสร้างไม้ไอศกรีม ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560