Office

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำคะแนนทดสอบความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตฯ ระดับภาคีวิศวกร ได้คะแนนสอบสูงสุด 10 อันดับแรก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานสภาวิศวกร

alumni_beat60

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 ศ.ดร.อมร พิมานมาศ เลขาธิการสภาวิศวกร มอบวุฒิบัตรเพื่อเป็นเกียรติแก่สมาชิกสภาวิศวกร ที่ทำคะแนนทดสอบความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตฯ ระดับภาคีวิศวกร ได้คะแนนสอบสูงสุด 10 อันดับแรก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานสภาวิศวกร แก่สมาชิก 7 คน ประกอบด้วย
1. นายอานันท์ ชูฉ่ำ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
2. นายอรรถชัย ช่างเรือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
3. นายฐิติวัชร์ ชาญสิทธิ์จิรากุล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี
4. นายกวิน ทัสทะเสน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
5. นายพิชญุตม์ จรัสสินวิชัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
6. นายพลาธิป สุวรรณปิณฑะ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์
7. นางสาวนมณ สมสิริสกุล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Cr. สภาวิศวกร ( Council of Engineers )

About admin

No information is provided by the author.

Comments Closed

Comments are closed. You will not be able to post a comment in this post.