ขอเชิญร่วมโครงการทำนุบำรุงศาสนสถานท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่วัดบ้านแขม-ค้อ

picture

ขอเชิญ นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมโครงการทำนุบำรุงศาสนสถานท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในวันที่ 15-16  กุมภาพันธ์ 2557 ณ วัดบ้านแขม-ค้อ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ติดต่อสอบถามข้อมูล เพื่อร่วมงานได้ที่ อ.สุพัฒน์  จารุกมล 045-353345

ความเห็นล่าสุด