ไม่มีหมวดหมู่

สวัสดี ศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ทุกคน

DSC_0249 DSC_0130

ยินดีต้อนรับสู่เว็ป สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เว็บไซต์ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ให้ไฉไลและยกระดับเทคโนโลยีใหม่ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการติดต่อ ระหว่างศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์กับศิษย์ปัจจุบันที่กำลังศึกษาในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อมีเป้าหมายในการส่งเสริมการมีงานทำที่ดีของน้องๆ และเป็นสื่อกลางในการติดต่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ระหว่างศิษย์เก่าที่มีปริมาณมากในสยามประเทศ

About alumni

1. นิรนาม